Ep.3 ไม่จำเป็นต้องเล่นตั้งรับอย่างเดียว ต้องพลิกเกมส์

Blinds ไม่จำเป็นต้องเล่นตั้งรับอย่างเดียวใน โป๊กเกอร์ออนไลน์

สิ่งหนึ่งที่ฉันมองเห็นในเกือบทุกเกมเงินสดแล้วก็การประลองเป็นผู้เล่น เมื่อพวกเขาอยู่ในบิ๊กหรือเล็ก ป้องกันพวกเขาเหมือนว่าพวกเขาเป็นลูกคนโตของพวกเขา แม้ว่าจะมีการปฏิบัติงานอย่างมากต่อหน้าต่อตาพวกเขา – หรือการจี้, การตัดหรือปุ่มเพิ่มที่คาดหวัง – ผู้เล่นจะกระทำเรียกออกมาจากบลายด์ด้วยไพ่ที่น้อยกว่าพอเพียงเนื่องจากพวกเขามั่นใจว่าคู่แข่งขันของพวกเขากำลัง “ลักขโมยบลายด์” คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำแบบนี้เสมอ

“การปกป้องคุ้มครองคนตาบอด” มาจากความเคลื่อนไหวที่ร้ายแรงในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์ในตอนกลางปี ​​2000 อาจเป็นเนื่องจากว่าธรรมชาติของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่โป๊กเกอร์ปรับปรุงขึ้นในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ผู้เล่นที่อยู่ในมุมมองบลายด์จะมากขึ้นในเวลาที่พวกเขาอยู่ในบลายด์เป็น “การจู่โจม” กับพวกเขาที่จำต้องจัดการ เมื่อเวลาผ่านไปทัศนคตินี้ได้ไปสู่เวทีเกมเงินสดแม้ว่าจะมีความไม่เหมือนระหว่างสองต้นแบบ

แนวความคิดส่วนตัวของฉันเกี่ยวกับที่บังตาเป็นรายจ่ายที่คุณจะต้องทำ บลายด์เป็นพนันโดยไม่เต็มใจที่จำต้องทำเพื่อร่วมในเกม เพราะเหตุว่าเป็นการบังคับพนัน เหตุไรก็เลยแปลงมาตรฐานที่คุณกำหนดไว้สำหรับในการปฏิบัติงานเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ต่างออกไป?

ดังเช่นว่า สมมุติว่าคุณอยู่ในสมอลบลายด์และก็มีการเพิ่มรวมทั้งพนันสามตัวต่อหน้าคุณ ฉันเคยได้เห็นผู้เล่นที่มีเพียงแต่ไพ่เพ้นท์เรียกไพ่สามใบออกมาจากบลายด์เพียงแค่เพราะว่าพวกเขามี “ความประพฤติ” อยู่ในหม้อแล้ว อันที่จริง คุณไม่มี “ความประพฤติปฏิบัติ” อยู่ในมือ บลายด์ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำด้วยความเต็มใจ รวมทั้งด้วยเหตุดังกล่าว ไม่สมควรได้รับการคุ้มครองป้องกันจากความตายในโป๊กเกอร์ของคุณ

ฉันมีกฎที่ต้องปฏิบัติตามหลายประการเมื่อเอ๋ยถึงบลายด์ของฉัน แล้วก็ขึ้นกับว่าฉันกำลังเล่นเกมเงินสดหรือทัวร์นาเมนต์

ทัวร์นาเมนต์ โป๊กเกอร์ ออนไลน์

โดยเฉพาะในขั้นแรกของการประลอง การคุ้มครองบลายด์เป็นการทำที่ไร้เหตุผล เพราะคุณเพียงเลือดออกออกมาจากชิปที่คุณสามารถใช้เมื่อคุณมีมือจริงๆเมื่อบลายด์ต่ำ ผู้เล่นบางบุคคลไม่คิดว่าการเรียกชิป 50 ตัวจากบลายด์ตัวใดตัวหนึ่งจะส่งผลอย่างยิ่งต่อกองชิปของพวกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณปกป้องทุกบลายด์โดยไม่ประสบผลสำเร็จ ชิปจะเริ่มมากขึ้นถึงแม้บลายด์จะต่ำ จะก่อให้ลูกกระสุนของคุณหมดลงซึ่งคุณสามารถใช้ในตำแหน่งที่ดีมากกว่าหรือด้วยการ์ดที่ดียิ่งกว่า

ในตอนกึ่งกลางถึงปลายของทัวร์นาเมนต์ การปกป้องคนบอดมิได้เป็นสิ่งที่ไม่ดีเสมอ แต่ว่าก็ยังไม่สมควรเกินเลย ถึงแม้ว่าบางเวลาเหตุการลักขโมยจะแพร่หลายมากยิ่งขึ้นในช่วงพวกนี้ (โดยเฉพาะโดยกองที่อาจมีขนาดใหญ่กว่าของคุณ) ปรัชญาเริ่มแรกของการฉลาดมากกับการคุ้มครองแบบบอดของคุณจะผิดโยนออกไปต่างประเทศหน้าต่าง

ควรเล่น โป๊กเกอร์ ตั้งรับตอนไหน

ไม่ว่าจะในเกมเงินสดหรือการประลอง คุณจำต้องมองไพ่ของคุณประหนึ่งว่าคุณอยู่ในตำแหน่งอื่นบนผ้าสักหลาด แม้คุณมีกิจกรรมหนักเฉพาะหน้าคุณรวมทั้งดูลงมาที่ชุดแข่งขัน 9-3 โน่นไม่ใช่ไพ่ที่คุณสามารถคุ้มครองได้ทุกหมวดหมู่ ในกรณีกลุ่มนี้ เป็นเรื่องดีกว่าที่จะเลี่ยงทางและก็ปลดปล่อยให้คนตาบอดไป แน่ๆว่าอาจมีการลักขโมยความประพฤติต่อหน้าต่อตาคุณ แต่ว่าด้วยการครอบครองระดับปานกลางรวมทั้งเหตุที่คุณจะเป็นคนแรกสำหรับเพื่อการดำเนินงานอะไรก็ตามภายหลังจากความผิดพลาด คุณจะไม่มีวันทราบได้เลยว่าคุณยืนอยู่ในมือกับผู้บุกรุก นอกนั้น การพลาดการ์ดความไม่ประสบผลสำเร็จมิได้ทำให้ท่านมีตัวเลือกล้นหลามนอกเหนือจากการบากบั่นลักขโมย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีบางทีที่จำเป็นจะต้องมีการปกป้องคนตาบอดแม้คุณจะถือไพ่อยู่ก็ตาม ถ้ามีผู้เล่นที่เข้าพบคุณอย่างสม่ำเสมอจากตำแหน่งในช่วงท้าย คุณก็จะต้องทำให้พวกเขาซื่อตรงในบางครั้ง ในโลกที่เพอร์เฟ็ค คุณปรารถนามีบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญที่จะต่อสู้กลับด้วย แม้กระนั้นบางที การเพิ่มในเวลาที่สมควรอีกทีกับผู้ตีบลายด์ที่ต่อเนื่องกันจะผลักพวกเขากลับและก็อนุญาตให้ท่านจับม่านบังตาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานิดหน่อยที่คุณปลดปล่อยออกไป .

ฉันชอบมักจะทำการปกป้องคุ้มครองแบบตาบอด (และก็สำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องฉันคือการโทร) ด้วยมือฝ่ายเดียว: กระเป๋าคู่ที่เล็กมากยิ่งกว่าหรือตัวเชื่อมต่อไม่ว่าจะสมควรหรือไม่ก็ตาม คู่ตั้งแต่ทีแรกกำเนิดถึงกึ่งกลางเป็นศัตรูตัวฉกาจซึ่งสามารถยืนขึ้นสู้กับมือที่ใหญ่มากยิ่งกว่า และก็ถ้าคุณพลาด คุณสามารถตรวจดูการพับแบบสบายๆได้ ตัวเชื่อมต่อยังมีอันตรายต่อมือที่ใหญ่มากยิ่งกว่า โดยเฉพาะถ้าความผิดพลาดนั้นเหมาะสมกับคุณ